当前位置: 当前位置:首页 >sport bonus >JBO truc tiep bong da giao huu_Win365 Slot keo nha cai truc tuyen 正文

JBO truc tiep bong da giao huu_Win365 Slot keo nha cai truc tuyen

Lý mãn độnWin365 Slot keo nha cai truc tuyen cười cười: “105 hai!”

“Nàng đây là cố ý lấy việc này làm bè, làm ngươi cùng ngươi con rể oán thượng nhà mẹ đẻ, liên quan cũng chặt đứt cùng đại ca ngươi gia lui tới. Nàng hảo thu lợi đâu.”

“Ngươi tWin365 Slot keo nha cai truc tuyenỷ, đào hoa, tâm tư trọng a!”

JBO truc tiep bong da giao huu_Win365 Slot keo nha cai truc tuyen

“Kia tượng ngươi, gả chồng mấy năm nay, còn đi theo gia khi giống nhau, trong lòng không một chút tính toán.”

“Nương,” Lý hạnh hoa kinh với thị như vậy vừa nói, rốt cuộc hoàn toàn minh bạch, lập tức tức giận nói: “Đại tỷ thật quá đáng.”

“Đừng nói ta không nàng này những tâm tư, chính là ta có cùng nàng giống nhau tâm tư, nàng cũng không nên như vậy không phân xanh đỏ đen trắng mắng ta.”

Win365 Slot keo nha cai truc tuyen

JBO truc tiep bong da giao huu_Win365 Slot keo nha cai truc tuyen

“Thôi,” với thị xua tay nói: “Tết nhất, chuyện quá khứ cũng đừng đề ra.”

“Ngươi cùng ngươi con rể liền xem ở cha ngươi phân thượng, đừng cùng nàng so đo.”

JBO truc tiep bong da giao huu_Win365 Slot keo nha cai truc tuyen

Làm trò về nhà thăm bố mẹ con rể mặt nhi nháo việc nhà, này nguyên là cực mất mặt chuyện này. Nhưng với thị lợi hại, tam câu hai câu liền đem nồi khấu cấp kế nữ đào hoa do đó vãn hồi rồi nhà mình mặt mũi không tính, còn lấy táo đỏ hôn sự cấp con rể vẽ cái bánh nướng lớn, thế nàng khuê nữ Lý hạnh hoa bình tiêu gia đi sau phu thê khóe miệng.

Lý cao điểm nguyên liền không mừng Lý đào hoa, hiện nghe được với thị này phiên nói, cũng là cảm thấy có lý. Lập tức hắn cũng lười đến lại nghe này đó nữ nhân gian tính kế, liền xua tay nói: “Ngươi nương hai nhi vào nhà nói chuyện đi.”

Nhìn theo Lý mãn viên phụ tử rời đi, Lý mãn thương phương gian nan mà chỉ huy xe bò quay lại xe đầu, trở về cao trang thôn.

Nông hộ nhân gia cơm chiều đều ăn đến sớm, cơ bản ở trời tối cầm đèn trước đã ăn xong.

Tuy rằng hôm nay là ăn tết, nhưng bởi vì Lý cao điểm nói sáng mai đuổi cửa thành khai khi vào thành xem đèn, cố người một nhà còn tựa bình thường giống nhau đều sớm mà các hồi các phòng tẩy tẩy ngủ.

Quách thị thu thập hảo phòng bếp sau, cấp Lý quý cát cùng chính mình rửa mặt. Theo sau nàng đem hài tử đưa đến bà bà trong phòng, mới vừa rồi trở về chính mình phòng. Đến nỗi Lý ngọc phượng, Lý quý vũ, Lý quý tường tắc đều là tự lực cánh sinh, chính mình chiếu cố chính mình.

Trong phòng Lý mãn thương đã ở trên giường đất nằm xuống, chuyển qua ven tường giường đất trên bàn đặt đèn dầu chỉ chừa đậu đại một chút ngọn lửa.

作者:casino bonus
------分隔线----------------------------
头条新闻
图片新闻
新闻排行榜